Công nhận điểm du lịch YesHue Eco

Điểm du lịch YesHue Eco – (thôn Xuân Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông) vừa được UBND tỉnh công nhận là điểm du lịch vào ngày 21/01/2020 theo quyết định số 257/QĐ-UBND.

Phong cảnh tại YesHue Eco lý tưởng cho các bạn trẻ lưu lại khoảnh khắc. 

Điểm du lịch YesHue Eco được biết đến với phong cảnh tự nhiên và hoang sơ của Thác Mơ.  Thác nước bắt nguồn từ núi rừng Bạch Mã cao hơn 1.400 mét so với mực nước biển.

Du khách khi đến đây sẽ ấn tượng nhất với ba thác nước cao; 4 hồ tắm tự nhiên có độ sâu từ 1-3m. Để mang lại cảm giác thú vị khi trải nghiệm cho du khách, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ YesHue Eco bố trí khu phục vụ ăn uống và quầy hàng lưu niệm đáp ứng nhu cầu của khách đến tham quan; 2 hướng dẫn viên thực hiện thuyết minh, hướng dẫn cho khách và có bài thuyết minh riêng giới thiệu tại điểm. Ngoài ra, có đường truyền cung cấp wifi miễn phí cho khách du lịch.

Theo Sở Du lịch, điểm du lịch YesHue Eco đạt 3/3 điều kiện công nhận điểm du lịch theo quy định của Luật Du lịch 2017 gồm: Có tài nguyên du lịch, ranh giới xác định trên bản đồ địa hình do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Tỷ lệ bản đồ phụ thuộc vào yêu cầu quản lý và địa hình khu vực; kết cấu hạ tầng, dịch vụ cần thiết bảo đảm phục vụ khách du lịch; đáp ứng điều kiện về an ninh, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ môi trường.

Nguồn: https://baothuathienhue.vn/dulich/cong-nhan-diem-du-lich-yeshue-eco-a82239.html (Báo Thừa Thiên Huế)