Nội quy và quy định

 1. Thời gian mở cửa : 8h00 – 17h00 hàng ngày.
 2. Quý khách vào tham quan, vui lòng mua vé vào cổng theo quy định của Khu du lịch. Mua vé vào cổng theo giá niêm yết tại quầy vé. Không đưa trực tiếp cho nhân viên soát vé.
 3. Vui lòng đỗ xe đúng nơi quy định, Khu du lịch không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát nào đối với những trường hợp đỗ xe không đúng nơi quy định.
 4. Quý khách tham quan, sử dụng dịch vụ tại những điểm cố định trong khu du lịch. Không được tự ý vào rừng khi chưa được sự đồng ý của Ban quản lý khu du lịch.
 5. Quý khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống vào khu du lịch ( mỗi người có thể cầm trên tay một chai nước suối 500ml/bình thủy tinh)
 6. Quý khách vui lòng không sử dụng hóa chất trong khu du lịch như dầu gội, dầu xả, sữa tắm hay các hóa chất khác.
 7. Không mang túi nilon, chai nhựa, không hái hoa, bẻ cành, thu thập mẫu vật thực vật và các loài chim, thú trong khu du lịch.
 8. Giữ gìn cảnh quan chung và vệ sinh môi trường. Không xả rác, khạc nhổ bừa bãi, đi vệ sinh đúng nơi quy định, vứt rác và phân loại rác đúng quy định.
 9. Tuân thủ nghiêm các quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Không mang các chất gây cháy, nổ, chất cấm vào khu du lịch. Không hút thuốc ở các vị trí bìa rừng, nơi đông người hoặc những nơi có đặc thù dễ gây cháy nổ.
 10. Không khắc viết chữ lên cây, lên vách đá hay bất kỳ khu vực nào trong khu du lịch.
 11. Quý khách tự bảo quản hành lý, tài sản cá nhân.
 12. Phải tuyệt đối tuân thủ theo các biển báo cảnh báo nguy hiểm tại khu du lịch (độ sâu, cấm bơi, cấm lại gần, nguy hiểm,…). Khu du lịch không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào nếu quý khách không tuân thủ theo các biển báo hoặc cảnh báo của Khu du lịch.
 13. Tất cả mọi người xuống tắm phải mang áo phao, trẻ em dưới 15 tuổi phải có người lớn đi cùng và quản lý.
 14. Khi phát hiện trường hợp đuối nước phải cấp báo ngay cho lực lượng cứu hộ và những người xung quanh để kịp thời ứng cứu.
 15. Không sử dụng các phương tiện âm thanh cá nhân như loa thùng, micro trong khu du lịch.
 16. Quý khách quay phim, chụp hình cưới, cắm trại qua đêm hoặc liên hệ công tác, vui lòng liên hệ phòng vé để được hướng dẫn.
 17. Không xô xát, đánh nhau, giữ gìn an ninh, trật tự chung.
 18. Đối với các hoạt động tập thể, team building vui lòng liên hệ với Ban quản lý trước khi tổ chức.
 19. Nếu quý khách cố tình vi phạm các quy định trên thì Ban quản lý có quyền mời Quý khách ra khỏi Khu du lịch và không hoàn lại tiền vé hoặc sẽ báo đến các cơ quan có trách nhiệm xử lý. Nếu xảy ra các tổn thất về vật chất, sẽ phải bồi thường theo giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra.

Không lấy gì ngoài những bức ảnh!

Không để lại gì ngoài những dấu chân!

Không vứt rác ngoài những thùng rác!

Giờ mở cửa

Khu du lịch YesHue Eco
đến
Địa chỉ: Thôn Xuân Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline: 038.8088.872
Email: info.yeshueeco@gmail.com

Trải nghiệm