Quy trình sử dụng thẻ vào cửa của khách du lịch

Điểm du lịch YesHue Eco chỉ tiếp nhận thanh toán tiền mặt tại quầy vé và cửa hàng đặc sản và không sử dụng thanh toán tiền mặt khi mua các sản phẩm tại khu vực thác và nhà hàng.

Quý khách vui lòng sử dụng nạp tiền vào thẻ để có thể mua hoặc thuê các dịch vụ tại điểm du lịch YesHue Eco.

I, QUY TRÌNH MUA VÉ

B1: Khách du lịch, tham quan tiến hành mua vé tại quầy bán vé, nhân viên bán vé kích hoạt thẻ và giao vé cho khách theo loại vé khách lựa chọn – vé chỉ được sử dụng cho 1 lượt vào và ra cổng. (số lượng vé tương ứng với số khách)

B2: Nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách tích thẻ chip vào cổng.

B3: Khách sử dụng dịch vụ theo dịch vụ đã mua vé, khi khách tham quan có nhu cầu sử dụng và mua thêm dịch vụ thì có thể nạp thêm tiền vào thẻ tại các quầy thu ngân ở cửa soát vé và khu vực nhà hàng.

B4: Khách sử dụng dịch vụ xong có thể hoàn lại tiền mặt tương ứng với số dư trong chip và trả lại thẻ tại quầy soát vé ra.

B5: Quý khách tích thẻ để ra khỏi cổng. Thẻ sẽ được nhân viên soát vé thu lại.

Trong trường hợp Quý khách làm mất thẻ, phí đền bù: 100.000 VNĐ/thẻ

 

II, QUY TRÌNH NẠP TIỀN VÀO THẺ

Khách tham quan có thể nạp tiền vào thẻ tại quầy bán vé hoặc quầy dịch vụ trong khu vực nhà hàng để nạp tiền vào thẻ, số tiền sau khi nạp sẽ được gửi biên lai cho khách. Sau đó số tiền sẽ được sử dụng lưu thông trong các dịch vụ của điểm du lịch cung cấp. Số tiền còn dư trong thẻ Quý khách được phép hoàn lại tiền mặt đối với vé mua lẻ; không hoàn lại với combo vé khi không sử dụng dịch vụ trong combo.

 

Giờ mở cửa

Khu du lịch YesHue Eco
đến
Địa chỉ: Thôn Xuân Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline: 038.8088.872
Email: info.yeshueeco@gmail.com

Trải nghiệm